ท้อง

ชอบกินของเปรี้ยวจะได้ลุกผู้ชายหรอค่ะ คนแถวบ้านเขาบอกมันจริงไหม อยากได้ลูกสาว

ไม่จริงหรอกจ้าบ้านนี้ชอบกินของหวานๆยังได้ลูกชายเลย

บ้านนี้ยากกินแต่ของหวาน แต่ได้ผูชายท้องแรกด้วยค่ะ

5y trước

เราก้ชอบกินของหวาน ผช.ค่ะ พยายามเบาๆกลัวเป็นเบาหวาน

ไม่เกี่ยวค่ะ อยากเปรี้ยวอยากหวานไม่ได้กำหนดเพศจ้า

บ้านนี้กินแต่ของหวานจนเสี่ยงเบาหวานค่ะ ได้ลูกชาย

เราก้ชอบกินเปี้ยวแต่ได้ลูกสาว. เราว่าไม่เกี่ยวนะ

ไม่เกี่ยวค่ะ...บ้านนี้ผู้หญิง2คนกินเปรี้ยวตลอดค่ะ

เราได้ลูกสาวก็กินของเปรี้ยวนะคะน่าจะไม่เกี่ยว

บ้านนี้ชอบกินทั้งเปรี้ยวทั้งหวานได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้ชาย2กินแต่ของหวานๆของเปรี้ยวไม่ชอบเลย

บ้านนี้อยากกินของหวานๆได้ลูกชายค่ะ 37+5 แล้ว