ท้อง

ชอบกินของเปรี้ยวจะได้ลุกผู้ชายหรอค่ะ คนแถวบ้านเขาบอกมันจริงไหม อยากได้ลูกสาว

ไม่เกี่ยวค่ะ เป็นแค่การคาดเดา ไม่แน่ไม่นอนค่ะ สมัยนี้ชัวสุดคือ อัลตราซาวน์ดูเพศค่ะ

บ้านนี้ตอนแพ้ท้องชอบกินเปรี้ยว หลังๆมาชอบกินหวานมากๆยังไม่รุ่เพศเลยค่า8เดือนแล้ว

เราชอบมากของเปรี้ยว ของหวานนี่ตั้งแต่ท้องไม่กินเลย ไปซาว มาวันนี้ หมอบอกลูกสาวค่ะ

ไม่เกี่ยวเลยจ้าบ้านนี้เเรกๆชอบกินเเต่ของเปรี้ยวๆพอท้องเเก่ชอบกินของหวานออกมาผช.

ไม่เกี่ยวกันค่ะ แฟนเราตอนแม่ย่าท้องอยากกินแต่ของหวานๆขนมหวาน ยังออกมาเป็นผช เลย 55

ตั้งแต่ท้องเราไม่อยากกินของเปรี้ยวเลย เรากินแต่ของหวาน ซึ่งเราได้ลูกสาวจริงๆ

ตอนวีคแรกๆชอบกินเปรี้ยว พอใกล้คลอดชอบกินหวานๆเปรี้ยวไม่แตะเลย ได้ผู้ชายค่ะ

บ้านนี้ชอบกินเปรี้ยว มะนาวทีนึงใส่ไปเหอะ เปรี้ยวจนคนอื่นกินไม่ได้ ได้ ผช จ้า

ไม่น่าเกี่ยวค่ะ ตอนท้องแรกเรากินแต่ของหวาน ไม่แตะของเปรี้ยวเลยได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้กินของเปรี้ยวตลอดกินทุกวันกินจน5เดือนได้ลูกสาว หน้าก็โทรมมากเลยจ้า