พี่เน่า..จำเป็นไหมคะ

จำเป็นไหมคะ ที่ต้องหาตุ๊กตาพี่เน่าให้น้อง มีคนแนะนำมา ถ้ามีน้องจะรู้สึกอุ่นใจมีเพื่อน

1 Trả lời

บ้านนี้ติดผ้าเน่าจ้า เจ้าคนโตสามขวบกว่าแล้ว ต้องนอนห่มผ้าเน่าตลอด ส่วนคนเล็กติดตุ๊กตาค่ะ จริงๆ ของพวกนี้เป็นที่พึ่งทางใจของเด็กๆ ค่ะ ถ้าไม่มีแต่แรกน้องก็ไม่ติดค่ะ แต่ลูกอาจติดคนแทน แล้วแต่คนแล้วแต่วิธีการเลี้ยงค่ะ

5y trước

ไม่มีลูกติดผ้าเน่ามีแต่คุณพ่อติดผ้าเน่าอายุ26แล้วยังติด คงจะชอบสุดๆละคะ🤣