มีเรื่องอยากจะถามหน่อยค่ะ

จากประสบการณ์เเม่ๆส่วนใหญ่คลอดกันอายุครรภ์ประมานกี่สัปดาห์ค่ะพอดีว่าตอนนี้34สัปดาห์1วันเเล้วเลยอยากรู้ว่าประมานตอนไหนกันค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

บางคนคลอดก่อนกำหนด บางคนตรงกำหนด บางคนเลยกำหนดคะ แต่ถ้ามีความเสี่ยงหมอจะนัดผ่าจะได้รุ้วันแน่ชัดคะ