แม่บ้านไหนแพ้ท้องหนักกันไหมคะ นี้แพ้ตั้งแต่ 1 เดือน จนตอนนีี้จะ เข้า 3 เดือนยังไม่หายเลยคะ

จากน้ำหนัก 62 เหลือ 53 แล้วค่าา

1 Trả lời

ของเราแพ้จนเกือบจะเข้าเดือนที่ 4 ค่ะ

5y trước

อิจฉาแม่ๆที่เขาไม่แพ้กันเนอะ กินอะไรคงอร่อยน่าดู