แตกละจ้า น้องกีตาร์ 37w4d 3,020 กรัม

จากที่แม่ปวดท้องตั้งแต่20/6/63 มารพปากมดลูกเปิด1เซ็น คุณหมอให้กลับไปรอที่บ้าน จน20.00น.ของวันที่21/6/63แม่เริ่มปวดถี่ขึ้นเรื่อยๆจนมา รพ อีกครั้ง ครั้งนี้ปากมดลูกเปิด3เซ็น ตอนแรกตั้งใจว่าจะคลอดเอง แต่แม่โลหิตจาง คุณหมอเลยให้ผ่า เกือบ2วันเต็มๆที่แม่ปวดท้อง ในที่สุดหนูก็ออกมาโดยการผ่าคลอด เวลา 01.58น.ของวันที่22/6/63 แม่นี่น้ำตาใหลทันทีที่ได้ยินเสียงร้องของลูก

แตกละจ้า น้องกีตาร์ 37w4d 3,020 กรัม

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยนะ