แม่ๆบ้านไหนเปนเหมือนแม่บ้านนี้ไหมค่ะ

จั้งแต่ท้องมา จน5เดึอนแล้ว ไปหาหมอแค่2_3ครั้งเอง คึอเวลาหมอนัด ทางร้านเขาก็ไม่ไม่หยุด พอยุดก็เลยวันทีหมอนัดเรา เวลาเราจะลาไปหาหมอก็บอกว่า เราไม่มีอาการ อะไรก็ไม่ต้องไป หนูก็มีแต่ทำแต่งาน เวลาเราเจ็บก็บอกว่า แม่เราเจ็บกว่านี้อิก เหนื่อยใจมากๆ

1 Trả lời

ไปหาหมอคลีนิกหรือไปหานอกช่วงเวลางานไม่ได้หรอคะแม่ มีปัญหาสุขภาพอะไรหมอจะได้รีบตรวจรีบรักษา จะได้รับยาได้เหมาะสมด้วย

5y trước

แทบไม่มีเวลาไปไหนเลยแม่ ตื่นมาแต่6โมงเช้าทำงาน ยัน 21_22 ทุ่มเลย ขหนาดกินข้าวเขาก็ว่ากินเยอะ