โชว์พุง

จะ 16weeks พรุ่งนี้แล้ว มีแม่ๆคนไหนอายุครรภ์เท่ากันบ้างคะ มีแต่คนทักว่าทำไมท้องโตจัง แม่ตัวนิดเดียว😆

โชว์พุง

15 w ท้องโตเร็วเหมือนกันค่ะ แม่ตัวเล็กเหมือนกัน

16 weeks พรุ้งนี้เหมือนกันค่ะ แต่ท้องเล็กกว่านี้😁

16w 1d ค่ะ ท้องออกอยู่ค่ะ แต่ยังไม่เท่าตัวเอง

4y trước

ขอบคุณค่ะ 😘

บ้านนี้พรุ่งนี้ก็จะ16วีคแล้วเหมือนกันค่ะ🥰

ท้องโตเร็วจังเลย👍 เท่าบ้านนี้5เดือนเลยค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากนะคะ🙏 แต่เป็นไปได้ก็อยากท้องเล็กแต่ลูกตัวโตเหมือนคุณแม่มากกว่าคะ 😊

ท้องโตจังค่ะแม่ บ้านนี้ 22W เล็กกว่าคุณแม่😂

4y trước

555โตจริงๆละคะ😆 มีแต่คนทัก วันๆแม่ก็สรรหาแต่ของกิน กินเนื้อ กินปลา กินผัก ผลไม้ วนไปทั้งวันเลย😋☺️

แม่บ้านนี้16Wจร้า ท้องเล็กมากค่ะ

บ้านนี้พรุ่งนี้ก็16wเหมือนกันค่ะ​

ใหญ่มากจริงๆค่ะ บ้านนี้ออกตอนเข้า7 เดือน

4y trước

หาของกินวนไปทั้งวันคะแม่😂

บ้านนี้20w แล้ว ยังไม่ใหญ่เท่านี้เลยค่ะ 😂