มีใครท้องไม่ออกบ้างค่ะ

จะ14wเเล้วค่ะเเต่ท้องไม่ออกเลยนิดเดียวก็ไม่ออกเหมือนไม่ได้ท้องกังวลลูกจะตัวเล็ก#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่บ้านนี้ก็ท้องไม่ออกเหมือนกันจ้า หมอบอกว่าหน้าท้องกว้างเเล้วก็หนา คุณเเม่ไม่ต้องกังวลนะค่ะ ถ้าคุณหมอไม่ได้บอกอะไรเกี่ยวกับน้อง 😊

ต่างกะเรา ท้องออกตั้งแต่2 เดือนเลยค่ะ อ้วน🤣 วันไหนไม่ถ่ายคือใหญ่มาก

น้องยังไม่ถึง 15 ซม.เลยค่ะ จะให้ท้องใหญ่ปานแตงโมก็ไม่ได้แม่

บ้านนี้น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นค่ะแต่ท้องเริ่มออก​ 14wแล้วค่ะ