สวัสดีคะ พอดีปวดหัวข้างซ้ายมา3วันแล้วคะ กินยาแก้ปวดก็ไม่หาย นอนไม่ค่อยหลับ อาการแบบนี้มีผลกับน้องในท้องมั้ยคะ

จะไปหาหมอก็กลัวจะได้แต่ยาแก้ปวดกลับมา อาการปวดหัวนี้เป็นอาการแทรกซ้อนตอนท้องรึป่าวคะ

1 Trả lời

ควรไปหาหมอนะค่ะบางทีอาจเป็นไม่เกรน เราเป็นตอนท้องได้4-5เดือน