ตั้งครรถ์12สัปดาห์แล้วซาวลูกในท้องจะเห็นเป็นรูปร่างไม่คะ

จะไปซาวแต่กลัวท้องลมเพราะไม่เเพ้ท้องอะไรเลยเพียงแต่ประจำเดือนขาดคะ

เห็นจ้าแม่ บ้านนี้เห็นตัวกับหัวใจลูกตอน9wค่ะ

เห็นค่ะแม่ เรา 6 weeks ยังเห็นเลยค่ะ

ซาวตอนได้7weekค่ะ

12+5 ค่ะ เห็นหัวแล้ว

อันนี้ตอน11wจ้า

อันนี้24วีคค่ะ