จะให้ลูกกิน Hi-q uht ค่ะ มีใครให้ลูกกินอยู่บ้างคะแชร์หน่อย

จะให้ลูกกิน Hi-q uht ค่ะ มีใครให้ลูกกินอยู่บ้างคะแชร์หน่อย ดีไม่ดียังไง ขับถ่ายดีมั้ย

ให้กินดูเม้กอะค่ะ

กินได้กินดีเลยคะ

ตามด้วยคนค่ะ

กินเอนฟา

ลูกเรากิน hi-q แบบกล่อง รสวานิลลาค่ะ จริงๆก็สารอาหารคล้ายกับนมผงของ hi-q เลยนะ แต่กินง่ายกว่า ไม่ต้องดูดขวด