ปั้มนม

จะเริ่มปั้มนมวันพรุ่งนี้คะ..ควรเริ่มยังงัยดี ช่วงไหนเวลาไหนดีค่ะ

1 Trả lời

น้องเข้าเต้าไหมคะ ถ้าเป็นแม่ปั๊มล้วน เดือนแรกแนะนำให้ปั๊มทุกๆ 3 ชม (ห้ามตกรอบ)เพื่อกระตุ้นให้น้ำนมมาเยอะๆคะ พอมาเยอะแล้วค่อยๆทยอยลดรอบปั๊ม

5y trước

น้องเข้าเต้าด้วย แม่ค่อยปั๊มหลังจากที่น้องเข้าเต้าเสร็จคะ