โดนเเฟนทำร้ายร่างกาย

จะเป็นอะไรมั้ยค่ะ คือเเฟนมันถีบที่หลังอย่างเเรง3ครั้ง พร้อมกับตบที่หน้าด้วย ถ้าโดนเเบบนี้บ่อยๆ จะส่งผลกับลูกในท้องมั้ยค่ะ กลัวมากเลยค่ะ

ถ้าโดนบ่อยๆ มีผลแน่นอนค่ะ เเนะนำให้ไปพบเเพทย์พร้อมกับเเจ้งความข้อหาทำร้ายร่างกายไว้นะคะ คุณแม่ควรเซพตัวเองไว้เพื่อลูกค่ะ ถ้ายังอยากอยู่ด้วยกันต่อ ควรเจรจาไม่ให้สามีทำแบบนี้อีกเด็ดขาด เพราะไม่ดีต่อลูกในท้องและหากลูกเกิดมาเห็นแม่ถูกพ่อทำร้ายร่างกาย แน่นอนว่าไม่ดีต่อพัฒนาการด้านจิตใจของลูกแน่นอนค่ะ

แนะนำให้ไปหาหมอค่ะ เพื่อความสบายใจ