แนะนำหน่อยจ้า

จะหานมเสริมให้ลูกค่ะ น้อง1เดือนกว่า กินนมแม่เป็นหลักไม่สต๊อก อยากหาเสริมไว้ให้ลูกเผื่อแม่ไปข้างนอก ช่วยแนะนำนมที่กินแล้วขับถ่ายง่ายน้ำหนักขึ้นดีหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

บ้านนี้กินs26 smaกล่องทอง ขับถ่ายปกติค้ะแม่ น้ำหนักขึ้นตามเกนณ์ค่ะ