วันนี้เพิ่งตรวจท้องมา ปรากฏว่าตั้งครรภ์ค่ะ อาจจะผ่านมา2สัปดาห์แล้วแต่หนูเพิ่งตรวจรู้

จะมีวิธีการดูแลช่วงแรกๆหรือควรกินอะไรบ้างคะ

ทานของมีประโยชน์ ไปฝากครรภ์ หมอจะให้ยามาทานค่ะ

ไปฝากท้อง เดวหมอจะให้ยาบำรุงมาทานค่ะ

กินอาหารให้ครบ5หมู่ พักผ่อน้ยอะๆนะคะ

กินแต่ของมีประโยชน์ ผักผลไม้

ทานอาหารที่มีโฟเลตสูงค่ะ

หาหมอแล้วฝากครรภ์ค่ะ

ฝากครรภ์จ้า

ขอบคุณค่ะ