อายุครรภ์7เดือน ความดัน 152/87 อันตรายไหมคะ

จะมีนัดพบคุณหมออีกที 30/6/19 นี้ แต่วันนี้ความดันขึ้นสูงเรื่อยๆเลยคะ กลัวภาวะครรภ์เป็นพิษมากๆ แม่ๆท่านอื่นที่อายุครรภ์พอๆกันตอนนี้ความดันตัวบนเท่าไหร่กันบ้างคะ

1 Trả lời

ไม่สูงเท่านี้ แค่128/90 เทคแคร์ค่ะ