งดมื้อดึกยังไงดี

จะทำไงให้ลูกงดมื้อดึกสงสารร้องไห้ไม่หยุดเลยเวลาไม่ให้ดูดเต้า กล่อมก็แล้ว ให้น้ำทานแทนก็ไม่ยอม ใครมีวิธีหย่านมบ้างแนะนำทีค่ะ

1 Trả lời

หัดดิบ ร้องก็โอ๋ก็ปลอบวนไปบอกน้องเช้าค่อนกินนะ ถ้าร้องแล้วแม่ใจอ่อนให้กินอีกก็เลิกไม่ได้ค่ะ ครั้งต่อไปจะยากยิ่งขึ้นเพราะน้องรู้ว่าร้องแม่ให้กิน