ผักโขม

จะทำผักโขมให้ลูก 6 เดือนทาน ช่วยแนะนำวิธีทำหน่อยคะ

หลานที่บ้านชอบไข่ตุ๋นใส่ผักโขมค่า แล้วค่อยปั่นรวมกันข้าว

ผัดใส่ไข่หรือทำเป็นต้มจืดค่ะ

5y trước

ว่าจะทำเป็นซุปผักค่ะ ไม่รู้ว่าใส่อะไรได้บ้าง ดูหลายแขนง แล้วงง ค่ะ บางคนก็ใส่หลายอย่าง