สอบถามหน่อยค่ะ

จะซื้อเสื้อผ้าลูกพวกเสื้อผ้าของใช้ ซื้อเป็นเซ็ตในติ๊กต่อก กับซื้อแยกเป็นชิ้นๆไปอันไหนคุ้มกว่าค่ะ แล้วก็ไม่รู้จะเริ่มซื้ออะไรก่อนเลยค่ะเยอะไปหมด 😂😂#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ซื้อเป็นชิ้น ดีกว่าคะ ได้เลือก บางชิ้นในเซทไม่ทีความจำเป็นเลย

11mo trước

ขอบคุณค้า