จะคลอดในอีก 4 เดือนข้างหน้า กำลังจะหาฤกษ์คลอด พอจะช่วยแนะนำหมอดูที่ดูฤกษ์คลอดดีๆ ให้ได้ไหมคะ

ส่วนตัวให้พระและผู้ใหญ่ที่นับถือหาฤกษ์ให้ค่ะ เพราะเชื่อว่าการได้ฤกษ์คลอดจากคนที่เรานับถือและเค้าก็เอ็นดูเรา ก็เป็นพรที่ดีมากแล้วค่ะ แนะนำให้คุณแม่ลองไปถามฤกษ์กับพระหรือผู้ใหญ่ที่คุณแม่นับถือดูนะคะ