แม่ๆบ้านไหนท้องเเล้วนมไม่อัพไซส์บ้างไหมค่ะ

จะคลอดแล้วค่ะ กังวลมาก เป็นคนอก 32 ค่ะ ไม่มีอัพไซส์เพิ่มเลยค่ะ เท่าเดิม กังวลว่าลูกจะดูดได้ไหม จะมีน้ำนมให้ลูกไหม น้ำหนักขึ้นมา 20 กว่าโลเเต่นมไม่อัพขึ้นเลยค่ะ

บ้านนี้ 28 เองค่ะ555555 ขึ้นมาเป็น32 จะ8เดือนแล้ว เต้าไม่มี มีแต่หัว สงสัยนมอารมณ์ดี 😂😂แต่น้ำนมมาตั้งแต่4เดือนเลยค่ะ

เราคัดหน้าอกแต่ไม่เห็นใหญ่ขึ้นเลย 😑 ชุดชั้นในยังใส่ไซส์เดิมได้ค่ะไม่รู้สึกอึดอัดอะไรเลย 32+5 แล้ว

บ้านนี้ไซส์32เหมือนกันค่ะ พอท้องครบ7เดือนนมแตกลาย แต่ตอนคลอดลูกดูดนมได้ปกติ น้ำนมเยอะมากเลยค่ะ

นมเล็กไม่เกี่ยวกับน้ำนมน้อยนะค่ะ ให้ลูกดูดบ่อยๆๆน้ำนมก็ผลิตมาเพียงพอน้องทานค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง 38 ใกล้คลอด 40 หลังคลอดนมคัด 44 เลยจ้า หย่านม 36 ค่ะ ทั้งเหี่ยวทั้งย่าน 😭

ไซค์32เหมือนกันค่ะแม่ แต่พอคลอดน้องแล้วน้ำนมเริ่มมาเยอะจนขยับไซค์เลยจ้าแม่

ไซส์เล็กเหมือนกันคะแต่ไม่ต้องกังวลคะเด๋วคลอดแล้วไซส์เพิ่มอัตโนมัตเลยคะ

บ้านนี้เท่าเดิม คือไม่ใหญ่ขึ้นเลยค่ะ ตอนนี้ลูกกินนมแม่ได้ 10 เดือนแล้วค่ะ

แม่ลองกินผักหรืออาหารบำรุงน้ำนมนะค่ะ บ้านนี้ทานตลอด

เหมือนกันค่ะแอบกังวลมากเลยค่ะว่าจะไม่มีน้ำนมให้ลูก