แม่ให้นม ชอบทานแต่ของหวานๆ ทำให้ลูกขี้เหนียว (อึเหนียว อึไม่ออก )

จริงไหมแม่ชอบทานของหวานแล้วลูกขี้เหนี่ยว น้อง 1 เดือน แรกถ่ายดี หลังเบ่งอึยาก ถ่ายวันเว้นวัน ตด ซะส่วนใหญ่ แม่เลยต้องช่วยทานมะละกอสุกให้ระบาย ออกเยอะเลย กินมะละกอฟุ้งกรพจาย แต่อึลูกจะเป็น หนึดๆเหนียว ๆ ขนาดลูกสามแล้ว แม่ยังกังวน ห่างมาหกปี ต้องหาข้อมูลการเลี้ยงลูกใหม่ แม่ท่านไหนเป็นบ้างคะ

แม่ให้นม ชอบทานแต่ของหวานๆ ทำให้ลูกขี้เหนียว (อึเหนียว อึไม่ออก )
1 Trả lời

ปกติค่ะ ไม่เกี่ยวกินหวาน น้องไม่จำเปนต้องถ่ายทุกวันค่ะ ไม่งอแงร่าเริงค่ะ นมแม่ล้วนไม่ถ่ายถึง2อาทิตยังมีค่ะ กากใยน้อยย่อยง่าย