เค้าว่ากันว่า..?ท้องเเหลมได้ลูกชาย ท้องกลมได้ลูกสาว

จริงมั้ยอย่างที่ใครๆก้ทักว่าเราก้ท้องเเหลม และเราก้ได้ลูกชายจร้า

เค้าว่ากันว่า..?ท้องเเหลมได้ลูกชาย ท้องกลมได้ลูกสาว

บ้านนี้ก้อเเหลม ซาวใด้ผชค่ะ

บ้านนี้ท้องกลม ได้ลูกสาวจ้า

บ้านนี้ท้องกลมได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้ก็แหลมจร้าได้ลูกชาย

บ้านนี้ท้องกลมได้ผู้ชายจ้า

บ้านนี้ท้องกลมได้ผู้ชายค่ะ

บ้านนี้ท้องแหลมผู้ชายจ้า

บ้านนี้ท้องแหลมได้ชายจ้า

บ้านนี้ท้องกลม ผู้ชายค่ะ

บ้านนี้ก็แหลมได้ชายค่ะ