เดือนธันวาคม

งื้อออ เข้ามาอ่านละเจอแต่ แม่ๆที่กำหนดคลอดเดือนธันวา แต่แอบแตกกันในเดือนพฤศจิก เห็นละอิจฉาเลยค่ะ ลูกๆน่ารัก จ้ำม่ำกันทุกคนเลย ของเราก็28ธันวานู้นเลย อีกนิดเดียวเท่านั้น จะนั่ง จะนอน ก็อึดอัด เดินยังลำบาก สู้ๆ

บ้านนี้27ธันว่าจร้า ความรู้สึกเหมือนกันเลยค่ะ จะลูกจะนั่ง ลำบากมาก แล้วก็ปวดฉี่บ่อยมาก

4y trước

ใช่ค่ะ วันก่อนไปเดินห้างกะเพื่อน เข้าห้องน้ำเป็นว่าเล่นเลย

บ้านนี้30ธันวา ความรู้สึกเหมือนกันเลยคะแม่ จะลุก จะนั่ง จะนอน ลำบากไปหม๊ดดดดด

4y trước

จับมือเลยแม่ อดทนไปด้วยกันนะคะ

บ้านนี้24ธค. ค่ะ ยังขับมอไซ,ซ้อนบ้างไปกลับที่ทำงานวันละ20โลทุกวันอยู่เลยจ้า

4y trước

สุดยอดเลยแม่

บ้านนี้ 25ธค.ค่ะ ตอนนี้ลำบากม๊ากกกกกกกกกก😂

บ้านนี้20 ธ.ค ยังเงียบอยู่เลยคะ

4y trước

บ้านนี้มีปวดจิมิบ้างบางครั้งค่ะ

จริงๆเราสิ้นเดือนธันวาค่ะ

4y trước

อยากแตกแล้วค่ะ ไม่ไหว

บ้านนี้กำหนด31ธ.ค เลยค่ะ

4y trước

ปีใหม่เลยนะแม่

อีกไม่นานแล้วรอๆๆ

4y trước

คลอดแล้วคะมาให้กำลังใจ😘

24ธ.ค

4y trước

วันนี้มีเลือดออก..มานิดหนึ่งคะ..ยังไม่ปวดหน่วง..และมีท้องแข็งแต่ไม่ถี่..ไปหาหมอมาปากมดลูกยังไม่เปิดคะ..หมอให้นอนพักเยอะ..