คือยังไม่แน่ใจว่าท้องหรือเปล่า แต่อาการใช่หมดเลย แต่ชื้อที่ตรวจมา ตรวจกลับไม่ขึ้นขีด ปล่อยมาได้2อาทิตย์กว่าๆแล้ว มีตุ่มขึ้นตรงปานหัวนมด้วย มีสิทธิ์ท้องไหมค่ะ อาการใช่ แม่ๆคนไหนตอนท้อง ตุ่มตรงปานขึ้นบ้างค่ะ

ของเราประจำเดือนขาด1อาทิตย์ ตรวจขึ้น2ขีดเลยจ๊า

รอให้ ปจด.ขาดครบเดือนค่อยตรวจค่ะชัวร์กว่า

ลองซื้อมาตรวจใหม่นะค่ะ

ตรวจเลือดจ้าถึงชัวร์