คือยังไม่แน่ใจว่าท้องหรือเปล่า แต่อาการใช่หมดเลย แต่ชื้อที่ตรวจมา ตรวจกลับไม่ขึ้นขีด ปล่อยมาได้2อาทิตย์กว่าๆแล้ว มีตุ่มขึ้นตรงปานหัวนมด้วย มีสิทธิ์ท้องไหมค่ะ อาการใช่ แม่ๆคนไหนตอนท้อง ตุ่มตรงปานขึ้นบ้างค่ะ

ตอนหนูอาการก้อจะประมาณนี้ หนูแนะนำ ตรวจเลือดเลยพี่ อย่าปล่อยไว้หลายวัน หนูกว่าจะตรวจขึ้นเกือบ2 อาทิตย์ พอตรวจเจอ ดันมีเลือดออกมา กว่าจะรุว่าตัวเองท้อง ตอนนี้แท้งแล้ว เสียใจมากเลย

แม่บ้านนี้ซื้อมาตรวจ 3 อันเลยค่ะ วันละอัน ขึ้น 2 ขีด ทั้ง 3 วันเลย แรกๆไม่เชื่อนึกว่าเครื่องตรวจเจ๋ง !! ตอนนี้ 36w แล้วค่ะ 🤣🤣🤣

ตอนแรกเป็นเหมือนกันค่ะ ประจำเดือนขาด เลยลองตรวจขึ้นแค่ 1 ขีด ปล่อยไป 2 อาทิตย์ ลองตรวจใหม่ขึ้น 2 ขีดเลยค่ะ

บ้านนี้ ขาด7วันตรวจไม่เจอเลยค่ะ. เจ็บตรงหัวนมมากๆ. เหมือนจะเป็นประจำเดือน แต่ไม่เป็น ปกติประจำเดือนมาตรงทุกเดือน😂

5y trước

เจ็บหัวนมไหมค่ะ ตอนท้องช่วงแรกเจ็บหัวนมแล้วก็หัวนมแข็งและคันมาก

ของเราเลยรอบกำหนด ปจด. มา 4 วัน ตรวจขึ้น2 ขีดชัดมากจ้า ตอนนี้จะ 21w แล้วค่ะ 😆

บ้านนี้รอประจำเดือนขาดเดือนกว่า ถึงซื้อที่ตรวจมาตรวจค่ะ ขึ้น2ขีดเลยค่ะ

ลองตรวจไหมดูน่ะค่ะ บ้านนี้ตรวจเจอตอนท้องได้เกินๆ17 วีคแล้วค่ะ

ซื้อที่ตรวจมาตรวจซ้ำค่ะ ถ้าขึ้น 1 เดียวก็ไม่ท้องค่ะ

รออีก 2 อาทิตย์ถ้าประจพเดือนยังไม่มาค่อยเทสซ้ำค่ะ