ค่าอินซูลีน

ค่าใช้จ่ายในการฉีดอินซูลีน แบบกลับมีฉีดที่บ้านเท่าไหร่ค่ะ ราคาสูงมากไหมพอดีสิทธิประกันสังคมเราแย่มากไม่ติดตามการรักษานัดมั่ว เลยจะต้องไปรพ.รัฐและเสียค่าใช้จ่ายเองค่ะ

เราก็ฉีดทุกวันคะแต่เป็นของโรงพยาบาลรัฐได้ฟรีทั้งเข็มทั้งยาคะ

10mo trước

ขอบคุณค่ะ