เป็นตะคริวกันบ้างไมเอ่ย

คุนแม่บ้านใหนเป็นตะคริวบ้างค่าบ้านนี้เป็นบ่อยมากเลยเดินมากไม่ไหวปวดใต้ฝ่าเท้ามาก😁😁

ตอนแรกไม่เป็นค่ะ แต่ตอนนี้อาการเริ่มมาแล้ว ตะคริว เหน็บ ชา มาเรื่อยๆ เลยจากที่ไม่เคยเป็น🥹

เป็นเฉพาะตอนยืดตัวบิดขี้เกียจตอนกลางคืน กับช่วงเช้าๆก่อนตื่น ค่ะ ถ้ากลางวันก็ปกติเลย