ขอถามเเม่ๆหน่อยค่ะ

คุนเเม่เตรียมซื้อของไห้ลูกน้อยตั้งเเต่กี่เดือนค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่10วีคค่ะครบซักแพ็ค25วีคตอนนี้32+2รอหิ้วอย่างเดียว🥰

4เดือนจ้า รู้เพศก็ซื้อเลย แม่ย่าถือแต่เราไม่ถือเอาสะดวกตัวเองค่ะ

เตรียมตั้งเเต่รู้เพศค่ะ ทยอยซื้อเหลือไม่กี่อย่างเเล้วค่ะ

บ้านนี้เริ่มเตรียมตอน 5 เดือนค่ะ ทยอยเตรียมค่ะ

บ้านนี้ซื้อทีเดียวตอน8เดือนค่ะ

2y trước

หมดเยอะเหมือนกันน่ะค่ะเนี้ยคุนเเม่

บ้านนี้ตอน3เดีอนค่ะ

7-8เดือนค่ะ