จะ3เดือนเเล้ว..ท้องเราเล็กจัง เปนอะไรไหมค่ะ

คุนเเม่มือใหม่

จะ3เดือนเเล้ว..ท้องเราเล็กจัง เปนอะไรไหมค่ะ

ไม่เป็นอะไรค่ะ ตอนเราท้องก็ท้องเล็ก

3เดือนบ้านนี้ยังเล็กอยู่เลยค่ะ☺️

5y trước

ขอให้เป็นเรื่องที่ดีคะสาธุๆๆ

3 เดือนท้องออกขนาดนี้ ไม่เล็กเลยค่ะ

ไม่ค่ะ บ้านนี้ท้องออกตอน6,7เดือนค่ะ

4เดือนจ้า ใครๆก้อทักว่าไม่ได้ท้อง

บ้านนี้ก็จะ 3 เดือน เล็กพอๆกันค่ะ

บ้านนี้3เดือนเล็กกว่านี้อีกค่ะ

5-6 เดือนท้องจะใหญ่ขึ้นชัดเจนจ้า

จะ3 เดือนเหมือนกันค่ะ นิดเดวเอง

ปกติค่ะ เริ่มออกเยอะตอน 4-5เดือน