คุนท่านไหนกินเก่งเหมือนบ้านนี้ไหมค่ะยิ่งอายุครรภ์มากยิ่งหิวบ่อยค่ะ กินชั่วโมงต่อชั่วโมงเลย บางทีดึกๆช่วงตี3จะหิวแล้วต้องตื่นมากินงั้นนอนไม่หลับค่ะ ตอนนี้ท้องได้24weekแล้วค่ะ

คุนแม่ท่านไหนหิวบ่อยไหมค่ะ

บ้านนี้ก็หิวบ่อยเหมือนกันจ้า พึ่งกินอิ่ม สักพักก็หิว ทรมานมาก 😂 ยิ่งใกล้คลอดแล้วยิ่งหิว ตี1-2ยังไม่นอน ก็หาอะไรกิน 😄 #32w

เพื่อนๆเราก็หิวบ่อยค่ะ น่าจะแล้วแต่คน ส่งนเราไม่มีอาการแบบนี้เลยค่ะ กินตามมื้อปกติ แค่เยอะกว่าเดิมเล็กน้อยค่ะ