สอบถาม​แม่ที่น้ำหนักลดตอนท้องหน่อยค่ะ

คุณ​แม่บ้านไหนน้ำหนักลดเยอะบ้างค่ะ​ บ้านนี้ก่อนท้องน้ำหนัก47ตอนนี้เหลือ42แล้วค่ะ​ แรกๆที่รุว่าท้องแพ้จนกินอะไรไม่ได้เลยค่ะ​ แต่ตอนนี้พอเริ่มกินได้น้ำหนักก้ยังลดอีกค่ะ​ ตอนนี้ท้องได้14+3วีคค่ะ​ แล้วแม่ๆที่น้ำหนักลดเพิ่มน้ำหนักตัวเองกันแบบไหนบ้างค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ไตรมาสแรก แพ้ด้วย ป่วยด้วย ลดไป 5 โล .. ปัจจุบัน 26 วีคขึ้นมาได้ 2.8 โลเองค่ะ หมอบอกไม่ต้องกังวลน้ำหนักแม่ ให้ดูน้ำหนักลูก ตอนนี้อยู่ในเกณฑ์ปกติดีค่ะ หมอให้ทานอาหารครบ 5 หมู่ เน้นโปรตีนค่ะช่วงนี้