แชร์​ประสบการณ์​

คุณ​แม่​คนไหนเคยมีประสบการณ์​แท้งคุกคาม​บ้างไหมค่ะ​ ขอความคิดเห็น​หน่อยค่ะเป็น​ยังไง​บ้างคลอดปลอดภัย​ดีไหม

1 Trả lời

เคยเป็นตอน 4-6 วีคจ้า มาให้ยากันแท้งมากินเช้าเย็น 1 เดือน เดินน้อยๆ อย่ายกของหนัก นอนพักเยอะๆ ก็หายเป็นปกติค่ะ ตอนนี้ 21 วีคแล้ว 😊😊😊

5y trước

รบกวนถามหน่อยได้มั้ยค่ะ ว่าตอนที่มีภาวะแท้งคุมคามคุณ​แม่มีเลือดออกมั้ยค่ะ