U/S 12 Wk.

คุณแม่ 12 สัปดาห์ เห็นน้องชัดไหมคะ ขอดูลูกๆ 12 สัปดาห์ของคุณแม่เป็นอย่างไรบ้างคะ😊

U/S  12 Wk.

ตื่นเต้นสุดๆคะ ตอนหมอซาวน้องกำลังยืดขาพอดี หลังจากที่ซาวล่าสุดคือตอนนั้นเจอภาวะแท้งคุกคาม ซาวล่าสุดคือเห้นน้องแล้วดีใจสุดๆไปเลยคะ ♥️

ตอน 12wดูในรูปไม่ชัดค่ะแต่ดูในเครื่องคุณหมอชัดมาก น้องดิ้น และพลิกตัวได้เห็นอวัยวะทุกอย่างชัดเจนมาก ปัจจุบัน 17w แล้ว

ซาวด์กี่รอบๆ ไม่เคยได้แผ่นรูปแบบนี้บ้างเลยค่ะ อยากได้บ้างต้องทำยังไงหรอคะ หมอให้มองจออย่างเดียว

ตอน 11+5 ค่ะ ทำไมรูปของแม่ท่านอื่นหันข้างบ้าง หันหน้าบ้าง ของบ้านนี้พอซาวด์ปุ๊บ หันหลังให้เลยจ้า 😂

12​ วีคบ้านนี้ลุกนั่งได้แล้วค่ะ​ ตอนนี้​ 20​ วีค​ กินอิ่มๆเริ่มจะดุ๊กดิ๊ก​ให้แม่​รู้​สึก​แล้ว

ภาพดีสุด นอกนั้นน้องขยับตัวจับภาพไม่ได้555

ผนังคอมีความหนา 2.4 ตอนนี้คือเครียดคะ 😭

4y trước

ตรวจคัดกรองดาวน์มั้ยคะ

ของเราตอนนั้นยังไม่ถึงเลย 1มิ.ย.63 / 10w3d

ตอน12วีค3วันคะ ตอนนี้28วีค2วันแล้วค่ะ

ตอน 10w+6d ค่ะ ตอนนี้39w+1d ใกล้คลอดแล้วค่ะ