U/S 12 Wk.

คุณแม่ 12 สัปดาห์ เห็นน้องชัดไหมคะ ขอดูลูกๆ 12 สัปดาห์ของคุณแม่เป็นอย่างไรบ้างคะ😊

U/S  12 Wk.

บ้านนี้ยังไม่ได้ซาวเลยค่ะ12วีค2วัน

13w รพ.รัฐ ซาวด์ไม่ค่อยชัดเลยค่ะ

13w ค่ะ รพรัฐซาวด์ไม่ค่อยชัดค่ะ

อันนี้ตอน13วีคค่ะ ปัจจุบัน 27 week

13วีคคะ ตอนนี้คลอดแล้ว

ชัดมากเฃยค่ะซาวที่ไหนค่ะ

10 w 5 d. ดิ้นดุ้กดิ้กๆเลยจ้า 😍

13w+1d ค่ะ ปัจจุบัน 33w+3d แล้วค่ะ

รูปตอน12w ตอนนี้16wแล้วคะ

ตอน12สัปดาห์ค่ะ ผู้ชาย