คลอดก่อนกำหนด35+4W มีน้ำเดิน หมอกระตุ้นปอด ฉีดยาฆ่าเชื้อ ผ่าวันพรุ่งนี้ น้องออกมา จะได้เข้าตู้มั้ยคะ

บ้านนี้ก็คลอดน้องตอน35วิคเปะเลยนน.น้อง2,300เอง ไม่ได้เข้าตู้อบ น้องโตไวตอนนี้3ขวบ4เดือนเเล้ว แม่อย่ากังวนไปเลยค่ะ