ตอนนี้เริ่มเจ็บท้องเตือนมาเปนพักๆแบบนี้บงบอกว่าใกล้คลอดแล้วหนอค่ะตอนนี้30สัปดาห์อยู่เลย

30สัปดาห์ทำไมเจ็บเตือนเร็วจังคะแม่ อาจจะไม่ใช่นะคะ

2y trước

แม่บ้านนี้ทำงานหนักด้วยยืนๆเดินๆทั้งวันเลยค่ะเลยแอบกลัวคลอดก่อนกำหนด