นมยี่ห้อไหนดี..สำหรับน้อง1เดือน. อยากได้คำแนะนำคะ

คุณแม่ใช้นมยี่ห้อไหนให้น้องกินกันคะ...พอดีตอนนี้น้องได้1เดือน16วันคะ...แล้วต้องออกไปทำงานต่างจังหวัดเลยซื้อนมยี่ห้อ Enfalac A+ มาคะ ... แต่ไม่รุ้ว่าจะดีไหมคะ...กังวลและเครียดมากกลัวนมที่ปั้มไว้จะไม่พอต่อน้องคะ เพราะน้องกินเก่งมากในแต่ละมื้อ อยากได้คำแนะนำคะ

นมยี่ห้อไหนดี..สำหรับน้อง1เดือน. อยากได้คำแนะนำคะ

ดีค่ะ บ้านนี้ให้ทานเอนฟากล่องสีเงินค่ะ แต่ก็ขึ้นอยู่กับตัวน้องอีกทีนะค่ะ

บ้านนี้ให้น้องกินนมตัวนี้ตั้งแต่เกิดเลยค่ะตอนนี้น้อง3เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้จ้ากินนม ดูเเลค ค่ะ กินตั้งเเต่เกิดเลยค่ะ อ้วนเป็นหมูเลยค่ะ

บ้านนี้น้องก็กินตัวนี้ค่ะ เห็นเค้าโฆษณาว่ามีสารอาหารในน้ำนมแม่

ตอนคลอดแรกๆ แม่ไม่มีน้ำนม ใช่ตัวนี้ค่ะ น้องไม่มีปัญหาอะไร

ตัวนี้ สำฃหรับเรา ลูกแพ้ มันเปฃนนมวัวแบบไม่ย่อยแลคโตล

บ้านนี้ก็กินตัวนี้เสริมนมแม่ค่ะ น้องขับถ่ายปกติค่ะ

ต้องให้น้องลองทานดูด้วยนะคะว่าถูกกับน้องรึเปล่า

บ้านนี้ให้กินนนมนี้เหมือนกันค่ะ กินนมแม่ด้วย

บ้านนี้ก้อกินคะเสริมกับนมแม่คะน้องอึปกติคะ