คุณแม่ แต่งตัวแบบไหนกันค่ะ

คุณแม่แต่ละคน เวลาออกไปข้างนอกแต่งตัวแบบไหนบ้างค่ะ ตอนแรกไม่แต่งตัวเลย สามีบ่น ขอดูสไตล์การแต่งตัวของคุณแม่หน่อยจ้า

คุณแม่ แต่งตัวแบบไหนกันค่ะ

บ้านนี้ใส่เดรสสม๊อกเอว หรือมีเชือกผูกค่ะแม่ เพราะตอนเริ่มท้องต้องไปโรงเรียน เลยต้องเรียบร้อยหน่อย ช่วงนี้ใกล้คลอดลาแล้ว เวลาอยู่บ้าน หรือไปข้างนอกก็ยังแต่งประมาณนี้ บางทีก็ใส่เลคกิ้งคนท้องกับเสื้อตัวใหญ่ๆค่ะ

5y trước

เป็นร้านในตัวเมืองเชียงรายค่ะแม่ ไม่มีเพจร้าน เดี๋ยวถ้าหาเพจร้านชุดแบบนี้เจอจะแบ่งปันนะคะ 😊😊😊

เพจนี้ค่ะแม่ ราคาถูก

5y trước

ค่ะ 😊😊