สอบถามเรื่องน้ำหนักคุณแม่แต่ละท่านว่าขึ้นกี่กก.บ้างแล้วคะ

คุณแม่แต่ละคนน้ำหนักขึ้นเยอะไหมค่ะ ? น้ำหนักเดิมก่อนมีน้องอยู่ที่ 56-58 กก. ไปอ่านในบทความของคุณหมอมา น้ำหนักของแม่จะเพิ่มขึ้นสัปดาห์ละ 0.4-0.5 กก. ตอนนี้แม่บ้านนี้ได้26วีคแล้ว นน.ล่าสุดที่ชั่ง 70-71กก.แล้วค่ะ ??? ลองมาคำนวณบวกลบคูณหารดูขึ้น 10กิโลกว่าๆ แต่ก็สมดุลกับวีคที่ตั้งท้อง แม่บ้านนี้กินข้าวบำรุงน้องปกติ ไม่ค่อยชอบไข่เท่าไหร่ อาหารพื้นเมืองยกเว้นของแปลกๆก็กินได้หมด ? กังวลว่าหลังคลอดน้ำหนักจะลงยากมาก เพราะเป็นคนตัวเล็กอวบๆ กลัวอ้วน มีแม่บ้านไหนที่น้ำหนักขึ้นมากกว่านี้หรือน้อยกว่าบ้างค่ะ ??

ของเราก่อนท้องหนัก 58 กิโล ตอนนี้ท้องได้ 27 w หนัก 67 กิโล ค่ะ

บ้านนี้ขึ้นมา20โลค่ะ เยอะมากและคงขึ้นได้อีกกว่าจะคลอด

ก่อนท้อง60ค่ะ ตอนนี้ท้องได้5เดือนกว่าน้ำหนัก66แล้วค่ะ😂

ปกติน้ำหนัก50ก. ก. ค่ะตอนนี้ท้องได้34+4wน้ำหนักยุที่75ก. ก. ค่ะ

5y trước

ท้องแรก ขึ้น 25 กก คลอดได้ 2 ปี นน ถึง จะลด เพราะให้นมน้อง ปีกว่า ค่ะ

25w 6โลละค่ะ เพิ่งมาขึ้นตอน20w😂เดือนกว่าๆ อัพมาเยอะเลย

34weekนน.ขึ้นมา18โลแล้วค่ะ555 กินดีอยู่ดีมากก ไม่แพ้ไรเลย

บ้านนี้ก่อนท้อง 54 ตอนนี้ 38+5วีค น้ำหนัก 77 แล้วจ้า 20+ เลย

บ้านนี้ก่อนท้องน้ำหนัก56ตอนนี้35w+2dขึ้นมา10กก.แล้วค่ะ

ก่อนท้อง57 ตอนนี้67 ละค่ะ 20week หมอก็ไม่ได้ว่าอะไรน้า

เดิม นน.39 พอ38วีค ขึ้นมา 19 โลค่ะ คลอดน้องออกมา 2,930 ค่ะ