ทานข้าวน้อยลง

คุณแม่เป็นดันไหมค่ะทานข้าวน้อยลง เหมือนเบื่ออาหาร อยากทานแต่ขนม หวานของจุกจิก

บ้านนี้กินแต่ของหวาน แต่กินไม่เยอะ กินพอหายอยาก

ตอน3เดือนแรกกินอะไรไม่ได้เลยเบื่ออาหารทุกอย่าง

เป็นค่ะ ขาดของหวานไม่ได้ ทานจนหมอสั่งงดแล้วค่ะ

เบื่ออาหารไปเลยค่ะ อยากกิน แต่ของหวานๆ

กินก๋วยเตี๋ยวแทนได้ไหมจ้า

เน้น เนื้อ นม ไข่ ก็ได้ค่ะ

เป็นค่ะแต่พยายามไม่ทาน

ระวังน้ำตาลด้วยนะคะแม่

เป็นค่ะ แต่ต้องห้ามใจ

เป็นเหมือนกันค่าา