ต้องทานยาโฟลิคต่อไปมั้ยคะ

คุณแม่อายุ 39 ตั้งครรภ์ได้ 5 week ซึ่งทานมาตั้งแต่ก่อนเตรียมตั้งครรภ์แล้ว ไปฝากครรภ์กับคุณหมอ ได้ยาบำรุงกับแคลเซี่ยม มาให้ทาน แล้วยังต้องทาน โฟลิค ต่อไปมั้ยคะ

กินจนคลอดเรยค่ะ​ ไม่กินไม่ได้นะค่ะ​ห้าม​ขาด

ปกติคุณหมอจะให้มาด้วยนะคะตั้งแต่ฝากครรภ์

หนูทานจนคลอดเลยคะ หมอให้มาทานจนคลอดเลยคะ

ทานไปเถอะคะคุนแม่ไม่มีผลเสียคะ..

5w ก็ได้แคลเซียมทานแล้วเหรอค่ะ

ทานต่อจนถึง 12 วีคค่ะแม่

จนกว่าจะสามเดือนค่ะ

ทานต่อนะคะ