อาการหลังคลอด

คุณแม่หลังคลอด​ ใครเป็นแบบเราบ้าง​ หลังคลอดจะมีอาการปวดเมื่อยตามช่วงเอว​ ปวดแบบขยับไม่ได้เลย​ พอนอนจะตะแคงซ้ายขวาก็ลำบาก​ พลิกตัวไม่ได้เลย​ จะปวดไปหมด​ พอลุกนั่งก็ลำบากเพราะปวดแผลด้วย ปวดมดลูกด้วย​ ยกขาก็ยกไม่ได้​ มันจะปวดมาก​ มันเป็นอาการปกติหรือเปล่าคะ​ แล้วต้องทำยังไงถึงจะหายปวด

1 Trả lời

เป็นค่ะ คิดว่าน่าจะปกตินะคะสักพักก็หายไปเองกินพาราช่วยได้ค่ะ