แชร์ประสบการหลังคลอด

คุณแม่หลังคลอดมีใครเสี่ยงเป็นโรคซึมเศร้าหลังคลอดไหมคะ? จัดการกับตัวเองยังไง?

หาคนคุยระบายได้ค่ะไม่ต้องเก็บไว้ เหนื่อยจะร้องไห้ก็ร้องเลยค่ะไม่ต้องอั้น เรามีคุยกับจิตแพทย์บ้างเหมือนหาคนระบายที่รับฟังแล้วเข้าใจมากกว่า

บ้านนี้เคยเป็นค่ะ แนะนำหากิจกรรมที่ช่วยให้ผ่อนคลายทำค่ะ อย่างดูหนัง ฟังเพลง หรือหาคนคุยด้วยค่ะ