รบกวนสอบถามคุณแม่ผ่าคลอดค่ะ

คุณแม่ผ่าคลอดปั้มนมได้ต่อรอบกี่ออนซ์คะ บ้านนี้ปั้มได้เยอะสุดแค่ 5 ออนซ์ อยากทราบค่ะ ว่ามันมีสิทธิ์เยอะขึ้นมั้ย หรือต้องกินยาบำรุงเสริม ปล.พึ่งผ่าคลอดได้ 1 อาทิตย์ค่ะ

1 Trả lời

ได้เท่านี้เยอะมากแล้วนะคะ น้องดินนมตกแค่ชม.ละไม่ถึงออนเอง