เจ็บกลางท้อง

คุณแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้ไหมคะ นอนตะแคงแล้วเจ็บบริเวรกลางท้อง เจ็บเหมือนโดนกด เจ็บแปร๊บๆค่ะ ตอนนี้แม่ท้อง36+1w กังวลว่าจะมีผลกระทบอะไรกับลูกค่ะ ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เจ็บกลางท้อง

เราก็เป็นค่ะตั้งแต่น้องกลับหัวเป็นบ่อยเลยบางทีก็จุกๆแสบๆตะแคงคือเจ็บต้องหาหมอนมารองเวลานอน

36+1วีคเป็นเหมือนกันค่ะบางทีเป็นตะคิวที่ท้องด้วยค่ะ สู้ๆนะคะแม่

แม่บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกัน นอนตะแคงแล้วเจ็บไปหมดเลย

เป็นค่ะแต่ไม่มีอันตราบอะไรค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่

ปกติค่ะ