30 สัปดาห์แล้ว น้ำหนักน้องแค่ 1217g

คุณแม่บ้านไหนน้ำหนักลูกเท่าไหร่กันบ้างค่ะ บ้านน้ำ 30w++ แล้ว น้ำนักน้องน้อยมากค่ะ ทั้งที่แม่ก็กินไข่ กินนมเยอะ ??หรือต้องกินแบบไหนบ้างค่ะลูกถึงจะดึงจากเราไปได้เยอะๆ

1 Trả lời

บ้านนี้กินสาระพัดค่ะ กินน้ำเต้าหู้ ไข่ต้ม (กินไม่บ่อยถ้าช่วงใหนอยากกินก็จะอัดเยอะหน่อย)แล้วก็กินเนื้อสัคว์ปกติ ซาวน์ตอน36วีค นน.น้อง3,075กรัม น้ำหนักน้องเกินเกณมา2วีค ตอนนี้37วีค แล้วค่ะ

5y trước

น้ำหนักน้องดีมากค่ะแม่ บ้านนี้แอบกังวน พยายามกินแต่น้องไม่เอาไปเลยค่า ลงแม่หมด