ทำงาน

คุณแม่บ้านไหนท้องแล้วนายจ้างยังจ้างทำงานอยู่ ไหมคะ ของเราพอนายจ้างรู้เขาก็ให้ออกเลยจร้า เราเคยทำงานเเม่ครัว เขาบอกว่ากลัวเกิดอันตราย ตอนนี่เลยไม่ได้ทำงาน มีปัญหาเรื่องการเงินมากเลยคะ คิดไม่ตกเลยไหนจะค่าคลอด ค่ารถ ค่าห้อง ค่าอุปกรณ์ของใช้ลูกไหนจะต้องกินต้องใช่ทุกวัน สามีก็ทำงานนะคะเเต่คนเดียวก็ไม่พอหรอกคะ เครียดจริงๆ?ออลืมบอกไปคะ ไม่ใช่ว่าเราไม่หางานนะคะเเต่ว่าไม่มีที่ไหนรับคะพอบอกว่าท้องอยู่

1 Trả lời

บ้านนี้ค่ะ จนตอนนี้ลาคลอดแล้วเรียบร้อย