ตั้งครรภ์

คุณแม่บ้านไหนคลอดเดือนพฤศจิกายนบ้างค่ะ บ้านนี้17/พ.ย/62ค่ะ

กำหนดวันนี้ค่ะ 8พ.ย. มีมูกใสๆออกมาเต็มเรย ร่วมด้วยอาการท้องเเข็ง

30พ.ย. แต่คิดว่าก่อนแน่นอนค่ะเจ็บเตือนมาเป็นระยะแล้วค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยจ้า บ้านนี้ได้ผู้ชาย

บ้านคลอด 18 พ.ย.ค่ะช่วงนี้ท้องแข็งบ่อยมากค่ะ

11จ้าแต่หน้าจะแตกสิ้นเดือนตุลานี้ล่ะจ้า

บ้านนี้20 พ.ย คะ ปวดเตือนมา3วันแล้ว 38+1วีค

บ้านนี้กำหนดคลอด23/11/62 คลอดแล้ว 3/09/62 😂😂

21พย.มีเจ็บเตือนมาบ้างแล้วค่ะ

บ้านนี้ 15 พ.ย. เงียบเลยค่ะ

8พ.ย แต่ไม่มีวี่แววเลย